fbpx

หนี้ 10 ล้าน! เคยต้องกินข้าวถุงกับน้ำปลา!

เรื่องจริงที่แม้แต่เพื่อนสนิทก็เพิ่งมารู้

เรื่องราวของพงษ์นี่เล่าไปบางคนบอกว่า ยิ่งกว่าละคร บางคนบอกให้เอาไปเล่าให้ผู้จัดละครฟังน่าจะทำหนังได้เลย

เมื่อก่อนสมัยเรียนจบใหม่ๆ ที่บ้านพงษ์ทำห้องเย็น ย้อนกลับไป 10 กว่าปีก่อนถือว่าเป็นช่วงพีคของการประมงเลยทีเดียว กำไรต่อปี 10-20 ล้าน ถือว่าทำได้ไม่ยาก คู่แข่งก็ไม่เยอะ ต้นทุนค่าน้ำมันและค่าพนักงานก็ไม่สูง ธุรกิจกำลังดำเนินไปได้ด้วยดี บริษัทดูแลพนักงานกว่า 100 ชีวิต

แต่แล้วโชคชะตาเหมือนเล่นตลก 

อยู่มาวันนึงวงการประมงไทยเจอวิกฤติหนัก เรือติดอยู่ต่างประเทศ นำปลากลับมาขายไม่ได้ ทั้งๆที่ลงทุนไปหมดแล้วไม่ว่าจะเป็นค่าน้ำมัน ค่าคนงานเดินเรือ ฯลฯ ร่วมหลายสิบล้าน!! 

ในใจตอนนั้นคิดว่าเดี๋ยวอะไรๆก็คงดีขึ้น

แต่ปรากฏว่าไม่ได้เป็นไปอย่างที่คิด เมื่อไม่สามารถนำเรือกลับมาได้ เท่ากับว่าเสียทั้งต้นทุนในการเดินเรือครั้งนั้น เสียเรือทั้งหมดซึ่งเป็นทรัพย์สินของบริษัท เสียปลาที่จับได้ทั้งหมด

จากเหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้บริษัทต้องปิดตัวลงอย่างเลี่ยงไม่ได้ พร้อมทิ้งหนี้อีก 10 กว่าล้านไว้ดูต่างหน้า!

เหตุการณ์ช่วงนั้นเป็นช่วงที่พงษ์เรียนจบใหม่ๆ เรากลับมาช่วยงานที่บ้านได้ไม่นานก็เกิดวิกฤตินี้ โดนกันทั้งประเทศ ตอนนั้นเรายังไม่ค่อยมีประสบการณ์การทำงาน แต่กลับต้องแบกรับภาระหนี้ 8 หลักของครอบครัว ถือเป็นเรื่องที่หนักหนาสาหัสไม่ใช่น้อย 

ช่วงนั้นจำได้ว่าถึงขั้นต้องกินข้าวถุงกับน้ำปลา!

ในยามวิกฤติ ชีวิตมืดมน กลับมีแสงสว่างเล็กๆที่จุดประกายอนาคตดีๆเข้ามา

เมื่อคุณป้าที่อยู่พม่าได้ชวนไปทำบุญไหว้พระที่ย่างกุ้ง เมืองแห่งพุทธศาสนา เพื่ออยากให้เราสบายใจ หายเครียด มีกำลังใจ…ก็ได้ไปที่วัดบารมี ได้มีโอกาสฝากตัวเป็นศิษย์กับพระอาจารย์พระภัททันตะ กิติวาระ เจ้าอาวาสของวัด เกจิชื่อดังของเอเชีย

หลังจากเล่าเรื่องราวที่ผ่านมาในชีวิตให้ท่านฟัง ท่านก็ให้พงษ์หัดสวดมนต์ นั่งสมาธิ เข้าวัดสงบจิตสงบใจบ่อยๆ…จากคนที่ไม่เคยเชื่อเรื่องพวกนี้ แต่ก็ตกลงทำด้วยความที่ชีวิตมืด 8 ด้านแล้ว…>_<

ไปอยู่พม่ามาเกือบๆเดือน เข้าวัดนั่งสมาธิบ้าง สวดมนต์บ้าง พระอาจารย์ท่านก็ให้ของมงคลติดตัวมาหลายอย่าง จนกลับมาไทยได้อาทิตย์นึง เพื่อนสมัยเรียนก็โทรมาชวนไปช่วยงานบุญต่างๆ ปิดทองฝังลูกนิมิตเอย งานผ้าผ่าเอย งานบวชหมู่เอย เราก็ไปทุกที่ไม่มีเกี่ยง

อยู่มาวันนึงเพื่อนคนนี้ก็ได้เสนองานให้เราไปช่วยคุมโรงงานผ้าที่จีน เพราะเห็นว่าเรียนจบบริหารมาและธุรกิจที่บ้านล้ม โดยให้ส่วนแบ่ง 10% ของยอดขาย เราก็ไปอย่างไม่ลังเล 

ไปทำอยู่เพียง 2 ปี พงษ์สามารถปลดหนี้ 10 ล้านหมดลงได้!

นี่คือเรื่องจริงครับ เพื่อนคนนี้ชื่อคุณเก่ง เป็นกาลญาณมิตรที่พงษ์นับถือมากที่สุดในชีวิต

หลังจากปลดหนี้ได้สำเร็จ พงษ์ก็ได้กลับมาช่วยงานคุณเก่งต่อที่ไทย ตั้งแต่นั้นมา พงษ์ไม่ได้อยากร่ำรวยอะไรมากแล้ว เราอยากทำงานด้วยความสุข ความสุขตรงนี้คือการช่วยเหลือคนที่มีปัญหา เวลาเราเห็นคนที่มีปัญหาเรื่องดวง แล้วเราช่วยแก้ให้เค้าได้ เรารู้สึกอิ่มอกอิ่มใจ มันเป็นความรู้สึกที่เงินก็ซื้อไม่ได้นะครับ 

ตั้งแต่ที่ปลดหนี้ลงได้ เราศรัทธาในสิ่งศักดิ์สิทธิ์มากๆ บินกลับไปหาพระอาจารย์ภัททันตะทุกเดือน ไปศึกษาเรื่องดวง เรื่องตำราต่างๆ ไปช่วยอยู่ในพิธีมากว่า 1,000 พิธี เพื่อจะได้มีความรู้มาช่วยสมาชิก

พงษ์ให้บริการปรึกษาฐานดวง ปัญหาเรื่องดวงในด้านต่างๆ มาเกือบ 10 ปีแล้ว โดยไม่ได้ทำเป็นธุรกิจ ไม่ได้แสวงหากำไร ต้นทุนค่าพิธีและของมงคลต่างๆ นั้นไม่ได้บวกเพิ่มครับ มาเท่าไหนบวกแค่ค่าจัดส่งและก็คิดเท่านั้น ขาดนิดเกินหน่อยชั่งมัน ไม่ได้ซีเรียส

ซีเรียสอยู่เรื่องเดียวคือ สมาชิกทุกคนต้องได้ของดี ดวงต้องดีขึ้นจริง เท่านั้น!

พงษ์ให้คำปรึกษาเน้นความจริงใจเหมือนญาติทุกคน ไม่ว่าจะมาจากไหน บางคนคุยแล้ว บอกอยากทำพิธีใหญ่ๆ ปังๆ เอาหลายๆหมื่น พงษ์บอกว่าดวงไม่มีปัญหาอะไร จะทำทำไม ลองแค่สวดมนต์ทุกวันก่อนนอนก็ดีขึ้นแล้ว….

อย่างคุณแพท ณปภา, น้าค่อม, คุณโก๊ะตี๋ และมีคนในวงการอีกหลายคน พงษ์ก็ช่วยดูแลให้นะครับ เวลางานน้อย มีปัญหาดวงตก เราก็ช่วยหาทางแก้ให้ แต่ไม่ได้ลงโฆษณาไงครับ ไม่ได้จ้างสักกะบาท คนเห็นก็มา คนไม่เห็นก็ไม่ได้มาเท่านั้นเอง

สยามเทวาลัย คือกลุ่มที่พงษ์เน้นช่วยเหลือคน ใครมีปัญหาอะไรก็มาเล่าให้ฟังได้เสมอ ขออย่างเดียวว่าให้ลองเปิดใจ พงษ์ไม่เคยแนะนำสิ่งที่ไม่ดี หรือสิ่งที่ทำแล้วจะเกิดผลเสียแม้แต่ 1 ครั้ง

ขอให้จำให้ขึ้นใจว่า สิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง พงษ์ผ่านมาแล้ว เจอมากับตัว เรื่องดวงถึงจะเชื่อหรือไม่เชื่อ แต่เป็นเรื่องที่มีอยู่จริง ชีวิตคนเรานอกจากเก่งและขยันแล้ว สิ่งที่สำคัญก็คือ “กำลังใจและแรงศรัทธา” ที่จะเติมเต็มให้ชีวิตประสบความสำเร็จครับ

เป้าหมายของพงษ์ตอนนี้คือการช่วยให้คนอื่นสำเร็จบ้าง!

พงษ์มีข่าวดีครับ ณ ตอนนี้พระอาจารย์ที่วาจาศักดิ์สิทธิ์ที่สุดของพม่ากำลังมีทำพิธีตัดกรรมปลดล็อคดวงโดยการอาราธนาองค์ไหลน้ำพี้

พิธีตัดกรรมปลดล็อคดวงด้วยการอาราธนาองค์ไหลน้ำพี้ จัดแค่ปีละครั้ง ครั้งละ 10 คนเท่านั้น!

จุดประสงค์เพื่อเป็นการเอาสิ่งที่ฉุดดวงออก ลด ละ บรรเทาผลเสียจากกรรมหนัก และเพื่อเป็นการเสริมสิริมงคลให้แก่ชีวิต

พิธีไหลน้ำพี้ตัดกรรมปลดล็อคดวง จะเหมาะกับ

1.คนที่เคยล่วงเกินสิ่งศักดิ์สิทธิ์

2.คนที่เคยล่วงเกินบุพการี

3.คนที่เคยด่าทอ สาปแช่งผู้อื่น

4.คนที่เคยเกี่ยวข้องกับการทำแท้ง

5.คนที่เคยผิดคำสาบาน ไม่แก้บน ต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์

6.คนที่เคยประพฤติผิดในกาม ผิดลูกผิดเมีย

ไม่ว่าจะโดยตั้งใจหรือไม่ก็ตาม แต่ผลเสียนั้นย่อมเกิดขึ้นแล้ว! ผลเสียเกิดเป็นเคราะห์กรรมที่คอยฉุดดวง ไม่ให้ชีวิตก้าวหน้า ทำอะไรก็ติดๆขัดๆ 

เรื่องพวกนี้พงษ์ก็เคยเป็นครับ เมื่อก่อนเรารู้เท่าไม่ถึงการก็มี ไม่รู้ตัวก็มี ไม่ใช่เรื่องน่าอาย แต่คำถามคือเมื่อเกิดขึ้นแล้วจะแก้ไขอย่างไร…?

ย้ำว่าพิธีไหลน้ำพี้ตัดกรรมปลดล็อคดวง มุ่งเน้นที่การแก้และเสริมดวงชะตาของบุคคลที่ต้นเหตุ จัดแค่ปีละครั้ง รับครั้งละ 10 คนเท่านั้น

ผู้ที่ต้องการตัดกรรม จะต้องอาราธนาองค์ไหลน้ำพี้และพกติดตัวไว้ 1-4 อาทิตย์

และทางพงษ์จะส่งชื่อเข้าให้พระอาจารย์สวดตัดกรรมปลดล็อคดวง ซึ่งดำเนินการเสร็จสิ้นภายใน 1 วันครับ 🙂

ซึ่งขั้นตอนการสวดตัดกรรมนั้นพระอาจารย์จะสวดนพเคราะห์ สวดขอขมากรรม สวดเปิดดวงใหญ่ สวดถวายพระรัตนตรัย ให้แก่ดวงของแต่ละคนเลยครับ

เซตไหลน้ำพี้ตัดกรรมปลดล็อคดวง ประกอบไปด้วย

1.จี้ไหลน้ำพี้

2.กำไลตะกรุดไหลน้ำพี้

ต้องพกทั้งเซตติดตัว 1-4 อาทิตย์ การตัดกรรมจึงจะสมบูรณ์

ราคาเซตละ 1999 บาท พร้อมส่งชื่อเข้าสวดตัดกรรมปลดล็อคดวง

แต่…เฉพาะสมาชิกที่แอดไลน์สยามเทวาลัยเข้ามา

ลดเหลือเพียง

999.-

แจ้งเพิ่มเติมนะครับว่าพิธีนี้จัดแค่ปีละหน ไม่ได้มุ่งหวังผลกำไร แต่อยากช่วยเหลือคนที่มีปัญหาเรื่องดวงจริงๆ พงษ์คุยกับพระอาจารย์แล้วว่าที่เมืองไทยมีคนมีปัญหาแบบนี้เยอะ ท่านก็เข้าใจและอยากช่วยให้ได้มากที่สุดนะครับ 🙂

UPDATE ณ ปัจจุบัน พระอาจารย์มีโควต้าเหลือสำหรับองค์ไหลน้ำพี้ตัดกรรมเพียงแค่ 3 โควต้าเท่านั้น

สำหรับคนที่อ่านมาถึงตรงนี้!

พงษ์เพียงแต่มาแนะนำสิ่งดีๆให้นะครับ เพราะส่วนตัวเห็นผลมากับตัวเองจริงๆ รวมทั้งคนรอบข้างด้วยอีกหลายๆคน จึงอยากมาบอกต่อๆ กันก็เท่านั้น

ถ้าเรามีบุญวาสนาร่วมกัน พงษ์หวังว่าจะได้ช่วยบริการและหนุนนำดวงพวกเราให้รุ่งเรืองไปด้วยกันนะครับ สาธุๆ

จองเซตไหลน้ำพี้พร้อมตัดกรรมปลดล็อคดวง แจ้งชื่อ-นามสกุล + ที่อยู่ + วดป.เกิด เพื่อให้พงษ์ลงคิวพิธีให้ได้เลยครับ ส่งมาทาง LINE ได้เลย พงษ์ตอบเองตลอดทุกวันครับ 🙂

Share this:

Like this:

Like Loading...
%d bloggers like this: