fbpx

ดวงตก ดวงไม่ดี อยากเสริมโชค มีหนี้สิน อยาก รวย ต้องอ่านด่วน!

โดยคณะกรรมการและทีมงานบริหารวัดโบตาทาวน์, ย่างกุ้ง, พม่า (14/8/61)

ทำไมทั่วโลกจึงแย่งกันไปกราบไหว้ขอพรเทพทันใจ?

ที่พม่านั้นเราจะเรียกท่านว่านัตโบโบยี แต่คนไทยจะนิยมเรียกท่านว่า “เทพทันใจ” เนื่องจากเคยมีคนไทยชื่อศักดิ์ ประสบปัญหาธุรกิจและเป็นหนี้อยู่เกือบ 10 ล้าน โรงงานกำลังจะปิดตัวในอีกไม่นานเพราะว่าไม่มีงานเลย คุณศักดิ์ได้เดินทางไปขอพรกับองค์เทพที่พม่าตามคำแนะนำของญาติ สิ่งที่คุณศักดิ์ขอคือให้มีงานเข้าพอที่จะดำเนินธุรกิจและเลี้ยงครอบครัวไปได้ ทันทีที่คุณศักดิ์เดินออกจากวิหาร ก็มีโทรศัพท์เข้ามาจากลูกค้าชาวจีนสั่งเปิดจ๊อบงานกว่า 5 ล้านบาท และพอกลับถึงไทยก็มีลูกค้าทยอยสั่งงานเพิ่มเรื่อยๆ จนทำให้ธุรกิจที่เกือบต้องปิดตัว มีรายได้เข้ามาเป็นกอบเป็นกำ หนี้สินก็ค่อยๆหมดไปภายในเวลาไม่กี่เดือน จากเหตุการณ์นี้ทำให้คุณศักดิ์นับถือท่านมากๆจึงบอกเล่าและแนะนำให้เพื่อนๆที่มีปัญหาชีวิตลองไปขอพรท่าน ปรากฏว่าแต่ละคนก็สมหวังกันภายในเวลาอันรวดเร็ว! ชื่อเสียงขององค์เทพจึงกระจายออกไปจนโด่งดัง คนไทยจึงนิยมเรียกท่านว่า “เทพทันใจ”

คุณโก๊ะตี๋ก็เป็น 1 ในผู้ศรัทธาและเป็นลูกศิษย์เทพทันใจ!

คุณโก๊ะตี๋เผยว่ามีทุกวันนี้ได้เพราะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ นอกจากความขยันและความเก่งแล้ว ที่ขาดไม่ได้คือดวงกับโชคชะตา เพราะสมัยนี้ทุกวงการ ทุกสายอาชีพแข่งขันกันสูงทั้งนั้น หากอยากเด่น อยากประสบความสำเร็จมากกว่าคนอื่นๆ ที่ขาดไม่ได้เลยคือเรื่องของดวง โชคลาภ วาสนา ซึ่งตรงจุดนี้สามารถเสริมกันได้ ใครที่มีปัญหาก็มีวิธีแก้ไขได้! ไม่เชื่ออย่าลบหลู่

ตอนนี้เทพทันใจของแท้มาถึงไทยแล้ว !!

บูชาแล้วเหมือนได้ขอพรองค์จริงที่พม่า! ชื่อเสียงของเทพทันใจนั้นโด่งดังมากขึ้นทุกๆปี และมีลูกศิษย์เพิ่มขึ้นทุกๆปีเช่นกัน หลายคนไม่สามารถเดินทางไปกราบไหว้ด้วยตนเองได้ไม่ว่าจะด้วยไม่มีเวลาหรือไม่สะดวกเรื่องค่าใช้จ่าย (การเดินทางไปกราบไหว้ท่านที่พม่า มีค่าใช้จ่ายอย่างน้อย 20,000-30,000 บาท และใช้เวลาอย่างน้อย 2-3 วัน) ทางคณะกรรมการของวัดจึงได้จัดสร้างเทพทันใจแบบต้นตำหรับมาให้ได้บูชากัน ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนบนโลกก็สามารถขอพรได้ บารมีเทียบเท่าองค์จริง 100% โดยรวบรวมพระเกจิชื่อดังของเอเชียซึ่งได้ขึ้นชื่อว่าวาจาศักดิ์สิทธิ์ที่สุดมาเป็นประธานพิธี ไม่ว่าจะเป็นพระครูภัททันตะ กิตติวาระ เจ้าอาวาสวัดบารมี, พระครูสย่าอ้อ, พระครูบาออ รวมไปถึงเกจิชื่อดังของไทยพร้อมคณะสงฆ์ ประกอบพิธีพุทธาภิเษกตามตำราปลุกเสกเทพของพม่าทุกประการ 

เทพทันใจต้นตำหรับ
​(รุ่น “เศรษฐี 10 ชาติ)

ลดเหลือองค์ละ 1,199.- แถมสร้อย 
(จากปกติ 3,999 บาท)

สามารถบูชาได้ทุกเพศทุกวัย เหมาะกับทุกสายอาชีพ บูชาง่ายไม่มีข้อห้าม ไม่ต้องถือข้อปฏิบัติตัวใดๆ สามารถพกติดตัว ห้อยคอ หรือตั้งหิ้งบูชาก็ได้ตามแต่สะดวก

[powr-countdown-timer id=fa1b539f_1528272178]

จองด่วน วันสุดท้าย..!

ติดต่อคุณพงษ์ (กรรมการวัด)

02-026-1917 (เก็บเงินปลายทาง)

LINE ID : @teptanjai99 (มี@)

ส่งตรงจากเจดีย์โบตาทาว, เมืองย่างกุ้ง, พม่า ต้นกำเนิดของเทพทันใจหรือนัตโบโบยี

ผลลัพท์อาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล

อยากให้มาฟังเรื่องราวปาฏิหาริย์ที่เกิดขึ้นจริงกันบ้าง น้องแนนอายุเพียง 23 ปี เพิ่งเรียนจบได้ไม่นาน แต่ตอนนี้มีเงินเก็บส่วนตัวกว่า 10 ล้านบาท!! ย้อนกลับไป 4 ปีก่อน น้องแนนเริ่มทำงานด้านการออกแบบและสร้างธุรกิจแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตนเองตั้งแต่ยังเรียนไม่จบ น้องเล่าว่าช่วงแรกที่ทำธุรกิจนั้นเหนื่อยมากเพราะไม่ได้ขอเงินที่บ้านแม่แต่บาทเดียว แถมยังต้องเรียนหนังสือไปด้วย ทำให้ประสบปัญหาหลายๆอย่าง ทั้งขาดทุน ลูกค้าแคนเซิลงาน ของค้างสต็อค ฯลฯ จนกระทั่งน้องได้มารู้จักเทพทันใจผ่านทางญาติผู้ใหญ่ท่านนึงแนะนำให้บูชารุ่นเศรษฐี 10 ชาติเอาไว้ติดตัวและให้ทำพิธีสวดทุกวันตอนเช้าและก่อนเปิดร้าน ผ่านไปแค่ไม่ถึง 2 เดือน ร้านเสื้อมีลูกค้ามาสั่งมากขึ้น 3 เท่า มีทั้งลูกค้าไทยและต่างประเทศ จนกระทั่งสามารถขยับขยายสาขา มีตัวแทนจำหน่ายทั้งออฟไลน์และออนไลน์ เพียงไม่กี่ปีก็มีเงินเก็บหลักล้านครั้งแรกในชีวิต! ทุกวันนี้น้องแนนจะบอกอย่างมั่นใจว่าเงินล้านก้อนแรกนั้นหายาก แต่ถ้าหาได้แล้ว ล้านต่อไปจะง่ายแน่นอน

องค์ท่านยังเป็นที่นิยมของบรรดาคนดัง นักธุรกิจ พ่อค้าแม่ค้า นักเสี่ยงโชค!

ที่เห็นนี้เป็นเพียงแค่ส่วนนึงของผู้ที่บูชาจริง โดยทุกคนนั้นบูชาเทพทันใจรุ่นเศรษฐี 10 ชาติ ส่วนมากแล้วหลังจากบูชาไปเพียงไม่กี่วันก็ได้รับโชคตามที่เห็นจริงๆ สำหรับการขอพรนั้นสามารถขอได้ทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น โชคลาภ ลาภลอยต่างๆ การค้าขาย ธุรกิจ การงาน เรื่องหนี้สิน ถ้าเป็นเรื่องที่ไม่ไกลตัวจนเกินไปร้อยทั้งร้อยก็จะเห็นผลภายในเวลาอันรวดเร็ว แต่ถ้าเป็นเรื่องใหญ่ๆหรือเรื่องที่ไกลตัวก็อาจใช้เวลามากขึ้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแรงศรัทธาด้วย แต่ยังไงก็ตามจากประสบการณ์คือจะเห็นผลในทุกๆรายไม่ว่าจะเรื่องเล็กหรือใหญ่ก็ตาม

ผลลัพท์อาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล

จองด่วน วันสุดท้าย 

**เก็บเงินปลายทาง**

ติดต่อคุณพงษ์ (กรรมการวัด)

02-026-1917

LINE ID : @teptanjai99 (มี@)

ผมก็เป็นคนนึงที่ไม่เคยมีโชคมาก่อนเลย จนมาอ่านบทความนี้ เลยลองบูชาเทพทันใจเพราะใจร้อน แหะๆ ปรากฏว่าได้โชคเข้าจริงๆ ตรงๆเน้นๆเลย ได้มาสองหมื่นกว่าบาทครับ
Kittichai Lek
ขอพรเทพทันใจแล้วได้รับโชคจริงๆ แต่มีขั้นตอนหน่อยนะคะ ทำไม่ยาก ประมาณ 5-10 นาทีก่อนซื้อ ไม่น่าเชื่อซื้อแล้วถูกจริงๆ 3 ตัวท้าย 8 ใบ สาธุๆ
Koy Beauty
แรงจริงๆนะ ขอพรกับเทพทันใจแล้วได้รับโชคจริงๆ ที่ร้านขายของชำลูกค้าเยอะขึ้นด้วย แรงมากๆ
เจ๊น้อย
ลำพูน
ตอนแรกก็ไม่ค่อยเชื่อ แต่ก็ลองทำดูเล่นๆเพราะไม่เคยมีโชคเลย พอลองขอพรเทพทันใจตามที่บอก ได้โชคจริงๆด้วยค่ะ ขอบพระคุณนะคะ
สมพร ปัทมะสิงฆ์
ลองขอพรเทพทันใจแล้วก็เห็นผลนะ ถึงจะถูกไม่เยอะ แต่ก็ถูก งวดหน้าขออีกนะ 5555
Somsak Noywongsri
ขอนแก่น
ใครยังไม่ได้ลองขอพรเทพทันใจ ต้องรีบนะคะ นุชเองก็ไม่เชื่อ ตอนแรกลองทำข้อ 1-4 ก็เฉยๆ พอลองขอพรเทพทันใจปุ๊บ ถูก 5 หมื่นกว่าบาทเลยจริงๆ
Nuchada
ทำตามแล้วได้โชคจริงๆ ถูกครั้งแรกในชีวิตเลยค่ะ สาธุๆ
น้อย โคราช
ขอพรเทพทันใจได้แค่ 2 วัน รับโชคเลยจริงๆ ถูกสองตัวท้าย 5 ใบ ขอบคุณมากๆ
พี่ปืน
บางกะปิ
ได้รับเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เพื่อนที่ยืมเงินไปไลน์มาโอนเงินคืน 555 ดีใจมาก เพราะมันผลัดมา 3 เดือนแล้ว อยู่ดีๆก็เอามาคืน
James
ตอนแรกผมก็ไม่ค่อยเชื่อครับ แต่ตอนนั้นธุรกิจผมจะเจ๊งอยู่แล้วเพราะลูกค้าหนีไปสั่งของเจ้าอื่น มืดแปดด้านมากๆ ก็เลยหันมาหาสิ่งศักดิ์สิทธิ์นี่แหละครับ ผมบูชาตามคู่มือเป๊ะๆไม่ขาด ลูกค้าชาวเวียดนามกลับมาสั่งผมต่อละครับ แรงจริงๆ
เอ็ม ภัควัตน์
ก่อนหน้าที่ร้านเงียบๆ ขายได้บ้างไม่ได้บ้าง ตั้งแต่บูชาท่านมาไว้ที่ร้านได้ 2 เดือน ยอดขายดีขึ้นมากจริงๆ คิดว่าท่านช่วยอยู่แน่นอนครับ
พี่เอ็มร้านโก้

“3 ปัจจัยสำคัญ” สำหรับการขอพรเทพทันใจให้สัมฤทธิ์ผล

  1. ต้องบูชาแต่ของแท้เท่านั้น (หากบูชาของปลอมหรือของเลียนแบบซึ่งไม่ใช่สายขาว จะไม่เห็นผลและอาจมีโทษเข้าตัวได้)
  2. สวดมนต์ขอพรกับองค์ท่านเป็นประจำ << Click ขอบทสวดและวิธีการบูชาที่ถูกต้อง!
  3. ควรประพฤติตนเป็นคนดี อยู่ในศีลธรรม ไม่ล่วงเกินสิ่งศักดิ์สิทธิ์

มีข้อห้ามในการบูชาหรือไม่?

เนื่องจากองค์เทพทันใจต้นตำหรับทุกรุ่นเป็นสายขาว 100% จึงไม่มีข้อห้ามในการปฏิบัติตัวใดๆ รวมถึงไม่มีโทษเข้าตัวด้วย

บูชาร่วมกับวัตถุมงคลอื่นๆได้หรือไม่?

สามารถบูชาร่วมกันกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือองค์เทพอื่นๆ เช่น พระพิฆเนศ, สาริกา, พระสิวลี ฯลฯ ได้อย่างไม่มีปัญหา ทั้งยังเป็นการเสริมพุทธคุณบารมีแก่กันอีกด้วย 

มีวิธีการบูชาอย่างไรบ้าง?

ทางเราจะมีบทสวดและวิธีการบูชาขั้นพื้นฐานอย่างละเอียดส่งให้ทุกคนนะครับ บูชาง่ายมากๆ ไม่ต้องถืออะไรเป็นพิเศษครับ
[powr-countdown-timer id=fa1b539f_1528272178]

จองด่วน วันสุดท้าย

ติดต่อคุณพงษ์ (กรรมการวัด)

02-026-1917

LINE ID : @teptanjai99 (มี@)

Call Now Buttonโทรจองด่วน